[Hiện đại – KIM HUYÊN] HỆ LIỆT HÀO MÔN HÔN NHÂN

XIN GIỚI THIỆU VỚI MỌI NGƯỜI DỰ ÁN TRUYỆN MỚI CỦA NHÀ SAN 😀

Hào môn hôn nhân hệ liệt

Tác giả: Kim Huyên
Nguồn: TTV
Bản quyền tác phẩm thuộc về tác giả.

Bản convert thuộc về người convert (meoconlunar –> link)

Bản edit thuộc về người edit *ở đây là Sabj*
Edit : Sabj (có sự giúp đỡ 1 chút từ Sandy baby)

Giới thiệu

Trong phòng họp nội bộ xa hoa có 5 nam nhân quý phái đang ngồi, diện mạo đặc sắc, cầm đầu là lão giả chừng 60 tuổi,khuôn mặt dù theo năm tháng vẫn tràn ngập dã tâm cùng khí phách, mà ngồi ở 2 bên ông là 4 nam tử tuy ngũ quan rất giống ông nhưng vẻ mặt lại cùng ông hoàn toàn bất đồng.

Bên tay phải là vị nam tử có vẻ mặt mịt mờ mà tao nhã, nhìn tưởng như vô hại, trên thực tế lại là một nhân tài quá chu toàn, tên của anh ta là Khấu Phú, đại công tử tập đoàn Khấu thị.

Ngồi bên cạnh anh ta là nhị công tử tập đoàn Khấu thị – Khấu Quý, sinh ra đã là 1 mỹ nam tử (sabj: người con trai đẹp), khuôn mặt anh ta cực kì được nữ nhân hoan nghênh. Tuy biểu tình trên mặt anh thường xuyên không có thay đổi, có khi còn nghiêm túc lạnh lùng khiến người ta kinh hãi, nhưng ngay cả như vậy cũng không thể ngăn cản được các nữ nhân từ trẻ đến già đều yêu anh ta nhất.

Ngồi ở tay trái lão giả là Tam công tử Khấu gia – Khấu Lợi, vì là con trưởng thứ hai (San: mọi ng có thể hơi thắc mắc vì sao nhị công tử ko phải là con trưởng thứ 2 mà là tam công tử. Theo San nghĩa do ông già chủ gđ Khấu thị này có nhiều vợ, đại + tam công tử là con của bà cả nên được gọi là con trưởng ) nên anh ta có bộ dạng rất giống cha mình, nhưng cá tính 2 người lại hoàn toàn trái ngược nhau. 1 chút dã tâm, khí phách anh ta đều không có mà luôn có vẻ thoải mái tự tại, hòa khí phát tài. Nhưng nếu ta nhìn cẩn thận, ở khuôn mặt đẹp của anh ta thỉnh thoảng khóe miệng hơi nhếch lên mỉm cười, lộ ra một chút hư hư thực thực trào phúng cùng khinh thường.

Cùng ba vị huynh trưởng nội liễm hoàn toàn bất đồng, tứ công tử Khấu Đạt có cá tính hướng ngoại, cảm xúc vui buồn đều biểu hiện ở hành vi cử chỉ, giống như hiện giờ, trên mặt anh ta tràn ngập phẫn nộ cùng bất tuân.(Sabj: không nghe lời)

“Sao ba có thể làm như vậy, con tuyệt đối sẽ không vì thỏa mãn cho dã tâm của ba mà kết hôn với con gái của Trần gia!” Khấu Đạt phẫn nộ hướng về phía ba anh mà gào rít. Cha anh lại giở trò cũ đem tiền dụ bạn gái anh rời khỏi anh. Anh đã không nhớ nổi đây là lần thứ mấy, trừ hai lần đầu anh có tình cảm thật mà bị tổn thương, sau này anh đều lấy thái độ chơi đùa mà kết giao bạn gái, nhưng những nữ nhân này đều vì những lợi ích mà cha anh cấp cho mà rời khỏi anh. Bất quá ngay cả như vậy, anh vẫn tiếp tục quen bạn gái, có lúc là do nhu cầu sinh lí, nhưng hầu hết là để tiền của cha bị cạn kiệt sớm a. Xem anh có phải thực hiếu thuận hay không nha?

“Khấu Lợi, chủ tịch Phiếm Điện rất vừa lòng với con, lần trước còn nói với ba nếu con nguyện ý kết hôn với nữ nhi của ông ta thì Phiếm Điện sẽ giao cho con quản lí bởi ông ta chỉ có duy nhất 1 con gái, hơn nữa nếu con nắm giữ Phiếm Điện, nói không chừng về sau công ty của ba cũng giao cho con.

Nghe thấy cha lần nữa lại muốn lợi dụng con cái, lấy việc kết hôn mà liên kết các xí nghiệp để thu thêm nhiều lợi nhuận, Khấu Lợi bỗng nhiên đứng dậy xoay người bước đi.

“Con muốn đi đâu?” Phía sau truyền đến câu hỏi phẫn nộ của phụ thân.

“Đi đâu? Con sẽ không đi tìm bạn gái bởi ba đều lấy tiền kêu các cô ấy tránh xa con một chút không phải sao?” Anh dừng cước bộ, quay đầu nói trào phúng.

“Ba là vì tốt cho con, thứ các cô ấy muốn ở con chỉ là tiền”

“Ba cho là ai cũng giống ba thấy tiền thì sáng mắt, coi tài sản như mạng sống, vì muốn khuếch trương thế lực cùng sự nghiệp của mình mà ngay cả con cái, họ hàng đều có thể lấy ra làm điều kiện trao đổi sao?”

“Con nói cái gì?” Khấu Hạo Hâm thực sự tức giận.

“Sự thật thôi!” Liếc mắt nhìn cơn giận không thể nguôi của phụ thân, anh phiết môi cười, đi tới cửa lớn phòng họp, dùng sức đá cửa rời đi.

—oOo—

1.     Giao dịch kết hôn – kiều thê vô tội của tôi

Người vợ trẻ vô tội của tôi

Người vợ trẻ vô tội của tôi

2.   Giận dỗi kết hôn – kiều thê ngốc nghếch của tôi

cô vợ xinh đẹp ngốc nghếch của tôi
3.   Bỏ quyền kết hôn – kiều thê thẳng thắn của tôi

người vợ trẻ thẳng thắn của tôi
4.   Đám hỏi kết hôn – Đáng yêu kiều thê của tôi

Người vợ trẻ đáng yêu của tôi

Advertisements

18 Responses to [Hiện đại – KIM HUYÊN] HỆ LIỆT HÀO MÔN HÔN NHÂN

 1. Pingback: THÔNG BÁO DỰ ÁN TRUYỆN MỚI CỦA KIM HUYÊN | SANDY BABY KITS

 2. Pandanus255 nói:

  Thanks. Rất mong chờ

 3. sabj nói:

  lần đầu tjên e edjt kòn nhjều saj sót cũg như nhjều chỗ chưa đc chíh xác lắm ạh, mog các ss, các bạn bỏ qá cho^^

 4. sabj nói:

  ss ơj mắt đừg lóe nhjều qá ảnh hưởg đến thị lực ko đọc đc tr đâu

 5. Rain and tears nói:

  Chj can e dung cach xung ho hjen daj thj dj nhjen ss cung ung ho e. Co len nhe. Ss thjch truyen kjm huyen lam

 6. sabj nói:

  ths ss nhưg e vẫn nghĩ để hắn-nàg cơ, cho đỡ mất tjme sửa nhjều, nhưg ss San đã phóg lao r thì e phảj theo lao thôj, ko thì ko thốg nhất^^

 7. @Sabj: e cứ làm đi, ss cũng chỉnh sửa lại hoàn chỉnh hơn cho e mà :”> hì hì. ss cũng xin ké danh tiếng thôi 😀 hehe
  @Rain&tears: thế xưng hô thế nào là hiện đại phù hợp :D. anh-em heng? 🙂
  @Dihynkat: nàng đừng dọa ẻ của ta ko thì chúng ta ko có [chiện] để đọc đâu đó 😉 hi hi

 8. Sabj nói:

  ss sửa có mất nhjều tjme lắm ko, nếu nhjều thì lần sau e sửa r mớj đưa cho ss cũg đc^^

 9. Frank nói:

  Thanks. Cam leu cho do truyen.

 10. What a awesome piece of writing, nice you wrote it. Cheers.

 11. bible managerby fall inspiring montreal aushadhi awesome transducer backfilling registrar allocatedambisoltersos makalavertonicos

 12. trang_kawaii nói:

  E rat thjch tr cua kjm huyen.co le paj cam coc trc ruj cho doj tung chuong tung chuong cho den khj tr hoan vax.mong cac ss co gang na.iu cac ss nju.p/s:guj vaj nu hun den cac ss coj nu la wa na.^_^

 13. Hey There. I found your blog using msn. This is a really well written article. I’ll make sure to bookmark it and come back to read more of [Hiện Ä‘aÌ£i – KIM HUYÊN] HỆ LIỆT HAÌ€O MÔN HÔN NHÂN | SANDY BABY KITS . Thanks for the post. I will definitely comeback.

 14. Pingback: [Kim Huyên] Giao Dịch Kết Hôn – Kiều Thê Vô Tà của Tôi | Đông Hiên

Bình luận nhanh :">

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s