~*~ GIẬN DỖI KẾT HÔN (CÔ VỢ NGỐC NGHẾCH CỦA TÔI) ~*~ PART 2


Chương 1.02

“Tiểu thư Trần có gì không tốt? Bộ dạng xinh đẹp cùng nhu thuận nghe lời, dáng người lại đẹp, rốt cuộc có điểm nào làm con không hài lòng?”

“Cô ta làm ba vừa lòng khiến con không hài lòng?”

“Con nói cái gì vậy?”

“Sự thật thôi.”

“Ngươi..”

“Nếu ba cảm thấy chỉ có kết hôn mới có thể làm cho con định tâm, có thể nha, con lúc nào cũng có thể kết hôn, chỉ cần đối phương là người chính mình lựa chọn mà không phải ba lựa chọn là được.” Anh hướng với phụ thân mình nói.

“Lúc nào cũng có thể? Hiện tại con đang có đối tượng sao, nếu có, giờ cho ta xem.” Khấu Hạo Hâm cười lạnh nhìn tiểu nhi tử, từ lúc nữ nhân kia nhận của ông 500 vạn rời đi, theo ông biết, Khấu Đạt hiện giờ đều không có bạn gái cố định. Vừa thấy phụ thân trên mặt đắc ý cười, Khấu Đạt biết nhất cử nhất động của mình gần đây đều bị giám sát chặt chẽ. Kì thật làm sao chỉ gần đây đâu? Bạn gái anh một đám đều hám lợi mà rời đi, chứng tỏ phụ thân luôn luôn chú ý đến mình.

Nói thật, anh không biết chính mình rốt cuộc có được cái phúc gì mà lại được phụ thân ưu ái hơn 3 người kia. Năng lực không bằng đại ca, cũng không được tuấn mỹ như nhị ca, đã thế cũng không thông minh được như tam ca. Từ nhỏ cho đến bây giờ chỉ nhất mỗi việc ăn chơi làm bậy, hay làm theo ý mình thường làm cho phụ thân thiếu chút hộc máu, nhưng lại tin tưởng kỳ vọng cao với anh hơn 3 người anh của anh.

Anh chán ghét loại cảm giác tràn ngập áp lực này, càng chán ghét phụ thân không công bằng, không nhìn đại ca, nhị ca vì công ty cố gắng, cùng với tam ca đối đại ca, nhị ca tôn kính, cơ bản ghét nhất cả việc kết hôn đều không được tự mình quyết định.

Nếu không thể lựa chọn việc kết hôn cùng nữ nhân mình yêu thương, như vậy anh nguyện lấy một người qua đường, chứ cũng không đồng ý làm quân cờ để phụ thân khuếch trương dã tâm cùng tiền tài! Anh căm giận bất bình.

 Thang máy bên phía tay trái bỗng [Đinh] một tiếng, cửa thang máy mở ra, một người mặc quần áo lao động của nhân viên vệ sinh, toàn thân được che kín mít như 1 viên bánh chưng rất khác với nhân viên vệ sinh dùng thang máy làm việc.

Cũng không biết là không nên xúc động, Khấu Đạt đột nhiên bước đến cái người đội khăn trùm đầu, đeo khẩu trang, liên tưởng tướng mạo của nữ nhân trước mặt, một bước đã bắt trụ cổ tay cô ta.

Trong nháy mắt cô gái kinh ngạc ngẩng đầu, đôi mắt mở to.

“Cô tên gì?” Anh hỏi.

Đối phương trừng mắt nhìn, ngơ ngác nhìn anh.

“Tôi đang hỏi đấy, cô không nghe thấy sao? Cô tên gì?” Anh không kiên nhẫn lại hỏi một lần.

“Nam…Nam Thiến.” Cô gái lắp bắp trả lời.

 “Nam Nam Thiến? Đây cũng gọi là tên sao, nhưng không sao. Cô năm nay mấy tuổi? Đã kết hôn chưa? Có bạn trai hay không?” Anh liền 1 mạch hỏi thẳng vấn đề.

“Tôi…… 25 tuổi, không, không có bạn trai. Xin hỏi ngài hỏi cái này để  làm gì?” Lắp bắp trả lời vấn đề xong, tiểu thư – nhân viên vệ sinh – mới [hậu tri hậu giác] (nhận thức được), thật cẩn thận hỏi lại.

“Em nguyện ý gả cho tôi không?”

Cô gái nghẹn họng nhìn trân trối, ngây ra như phỗng trừng mắt nhìn anh, tựa hồ bị việc cầu hôn bất thình lình dọa choáng váng, mà bốn phía xung quanh đều phát ra tiếng thở vì kinh ngạc.

“Khấu Đạt, con đang làm cái gì vậy?” Khấu Hạo Hâm mặt trướng thành trư biến sắc.

“Không phải ba nói chỉ cần con có đối tượng, hiện tại liền kết hôn cho ba xem sao? Cô ấy chính là đối tượng của con.”

Trừng mắt hướng đến tiểu nhi tử kiệt ngạo bất tuân , ngực Khấu Hạo Hâm ra sức phập phồng, bị chọc tức đến mức họng cổ đỏ cả lên, thiếu chút đau tim mà chết.

“Đùa giỡn cái gì, con định làm ta tức chết phải không ?”

“Có phải nói giỡn hay không, ba cứ chờ xem.” Khấu Đạt cười lạnh cúi đầu, nhìn cô gái bên cạnh mình vẫn ngây như phỗng, nghiêm trang mở miệng, “Nam Nam Thiến, em còn không có trả lời vấn đề của tôi, em nguyện ý gả cho tôi chứ?”

“Người đâu, đem cô gái kia rời khỏi chỗ nàycho ta!” Không đợi cô gái kia trả lời, Khấu Hạo Hâm đột nhiên ngắt lời.

2 gã nhân viên động thủ chế trụ Khấu Đạt vừa rồi lập tức tiến lên.

“Ai dám động vào cô ấy?”  Khấu Đạt vẻ mặt lạnh lùng lập tức trừng mắt dọa 2 gã nhân viên kia, làm cho bọn họ không thể động đậy. Anh nắm chắc cơ hội vội lấy tay vỗ vỗ lên mặt cô, lại hỏi: “Em nguyện ý gả cho tôi chứ, Nam Nam Thiến?”

 Bị anh vỗ như vậy, cô rốt cục lấy lại tinh thần, trừng mắt nhìn, không dời mắt khỏi anh.

“Tôi……” Cô thử mở miệng, nhưng bởi vì quá khẩn trương mà không thành công.

“Đừng gấp gáp, thực ra chỉ cần em nói đồng ý là được.” Anh lấy ánh mắt dụ khiến cô gật đầu.

Khấu Hạo Hâm cũng không mở miệng, chỉ lạnh lùng trừng mắt, nếu cô ta dám có ý định [tôm mà muốn ăn thịt thiên nga] (đũa mốc mà chòi mâm son) , cô ta nhất định phải chết!

“Tôi…… Tôi gọi là Nam Thiến, không phải Nam Nam Thiến.” Cô gái rốt cục thành công nói ra điều muốn nói, nhưng làm cho người ta thực há hốc mồm.

Khấu Đạt kinh ngạc trừng mắt nhìn.

“Hảo, Nam Thiến, em nguyện ý gả cho tôi chứ?” Nhanh chóng hồi phục lại như thường, anh nói.

“Vì sao đột nhiên muốn kết hôn với tôi? Anh không biết tôi.” Cô khó hiểu.

Nghe vậy, anh cứng họng nhìn cô, đột nhiên cảm thấy nữ nhân này nhất định là đầu hơi bị ngốc, nếu không gặp được nam nhân giống anh có điều kiện tốt như vậy cầu hôn, có nữ nhân nào mà không mừng rỡ như điên, gật đầu ngay lập tức? Chỉ có ngu ngốc mới có thể hỏi vì sao.

Mà anh sẽ không xui xẻo như vậy chứ, tùy tiện bắt lấy 1 người ngu ngốc ?

“Nam Thiến, cô nói cô tên Nam Thiến có phải không?” Khấu Hạo Hâm đột nhiên mở miệng “Cô có thể từ chối lời cầu hôn của nó, chỉ cần cô cự tuyệt, ta lập tức gọi người đưa 100 vạn hậu tạ cô ngay.”

“100 vạn?” Cô tròn mắt thốt lên.

“Đúng, 100 vạn.”

Khấu Đạt trừu nhanh cằm, trừng mắt nhìn phụ thân, cũng trừng mắt bên cạnh nữ nhân [Thấy tiền sáng mắt]. Chẳng lẽ nói thế giới này  thật sự không có 1 nữ nhân không thể để tiền tài dụ hoặc sao? Cho dù ngu ngốc cũng giống nhau?

“Cám ơn, nhưng nếu tôi thật sự cự tuyệt lời cầu hôn của thiếu gia, cũng không thể nhận tiền của ngài.” Nam Thiến lắc đầu.

Kinh ngạc nhướng cao mày, Khấu Đạt quay đầu liền thấy phụ thân cũng có vẻ mặt không thể tin.

“Cô ngại tiền quá ít sao? Nếu là ──”

“Không phải, tôi chỉ là cảm thấy không có công không nhận thưởng.” Nam Thiến còn thật sự giải thích, “Hơn nữa……” Cô đột nhiên muốn nói lại thôi.

“Hơn nữa cái gì?” Khấu Đạt nhịn không được tò mò hỏi. Cô gái này thật sự rất ngu ngốc sao? Thế nhưng lại nói ra không có công không nhận thưởng này, thực hoài nghi cô ta thật sự ngốc như vậy,hay chỉ là đang diễn kịch?

“Khấu Đạt thiếu gia, anh thật sự muốn cùng tôi kết hôn sao?” Cô đột nhiên xác nhận.

Hơi sửng sốt một chút, anh gật gật đầu.

Nếu cô ấy thật sự không bị tiền của phụ thân mê hoặc, kết hôn với cô ấy có gì không được đâu? Tóm lại so với việc lấy 1 người vì tiền mà sau này phản bội anh, hoặc là chính mình từ đáy lòng kháng cự lại không phải sao?

“Nếu anh nói thật, như vậy…tôi đồng ý lấy anh.”

Câu trả lời này không chỉ làm cho người cầu hôn ngạc nhiên, mà còn làm cho Khấu Hạo Hâm, [chó cùng rứt giậu] trong nháy mắt thốt ra mức giá cao ngút trời. ^O^

“500 vạn, ta cho cô 500 vạn!”

“Giá lập tức tăng ngay lên 5 lần, ba có phải là nên lo lắng một chút hay không ?” Liếc mắt nhìn phụ thân 1 cái kèm nụ cười lạnh, Khấu Đạt mở miệng hỏi nữ nhân bên cạnh.

Nam Thiến không chút do dự lắc đầu.

“Nếu cô gả cho nó, thì về sau dù sớm hay muộn cũng đều có thể nhận được tài sản khổng lồ của Khấu gia chúng ta? 10 phần sai, bởi vì chỉ cần cô không ly hôn nó, ta sẽ không đưa tiền cho nó, tốt nhất cô nên hiểu rõ một chút.” Sắc mặt Khấu Hạo Hâm biến đổi trở thành uy hiếp.

“Ông ấy nói thật đó. Nếu em cùng tôi kết hôn, khả năng cuộc sống sẽ không giống như em tưởng tượng đâu.” Khấu Đạt trả nói.

“Không quan hệ, em có việc làm.” Cô không để ý chút nào hết.

“Cô cho là chống đối ta, còn có thể tiếp tục làm việc ở đây sao?” Khấu Hạo Hâm hừ một tiếng.

“Tôi sẽ tiếp tục đi tìm việc khác để làm.” Nam Thiến trả lời thật sự nhanh chóng.

“Ha ha……” Khấu Đạt đột nhiên nở nụ cười, “Trả lời hay, trả lời rất tốt.” Anh cười vỗ tay.

“Ta sẽ cho anh hối hận nếu làm trái ý ta.” Tức đến run người, Khấu Hạo Hâm nghiến răng nghiến lợi nặng lời với tiểu nhi tử.

Khấu Đạt không để ý nhún nhún vai, sau đó như muốn làm phụ thân tức chết, lôi kéo Nam Thiến về phía thang máy, vừa đi vừa nói: “Đi thôi Nam Thiến, cải lương không bằng bạo lực, giờ chúng ta phải đi đăng kí kết hôn.”

Nam Thiến quay đầu nhìn thoáng qua, chỉ thấy chủ tịch trừng mắt như muốn ăn tươi nuốt sống cô, khiến cho cô hơi run. Nhưng khi ánh mắt dừng tại bàn tay mình được nắm bởi nam nhân này, cảm nhận được sự kiên định của anh, nỗi lo sợ lập tức biến mất, cảm giác ấm áp dâng tràn.

Khấu Đạt, cô vụng trộm ái mộ học trưởng 7 năm, vì anh ấy, cô tuyệt đối sẽ không vì bất kỳ kẻ nào hay điều gì mà thay đổi tâm mình, tuyệt đối không!

—oOo—

Kết hôn, Nam Thiến ngây ra như phỗng ở trên giường, tâm trạng mờ mịt, đầu óc trống rỗng.

Đã kết hôn rồi sao? Không phải đang nằm mơ đó chứ?

Cô lấy tay sờ sờ trán, xem mình có phải phát sốt rồi hay không a, mới có thể sinh ra ảo tưởng thái quá như vậy, nhưng chiếc nhẫn trên tay cô đang sáng lấp lánh, làm cho cô không có khả năng bỏ qua sự tồn tại của nó.

Cô thật sự đã kết hôn, lấy người mà cô đã thầm mến và ái mộ 7 năm, cái người mà cô thường chỉ dám đứng xa ngắm – Học trưởng Khấu Đạt.

Vậy rốt cuộc chuyện này xảy ra như thế nào nhỉ?

Ôm cái đầu như sắp nổ tung của mình, cô dùng sức hồi tưởng lại tất cả những chuyện đã xảy ra trong ngày hôm nay.

Buổi sáng hết thảy đều như bình thường, cô phụ giúp phòng vệ sinh đẩy xe làm việc ở 1 tòa nhà lớn. Từ khi biết được Tâm Lam a di bỏ vốn thành lập công ty vệ sinh đến nhân thủ cũng không đủ, cô liền xung phong nhận việc hỗ trợ công ty, một phần làm việc một phần cầu nguyện để có thể thấy học trưởng  thầm mến nhiều năm.

Sau buổi sáng thất bại, cô đem hy vọng ký thác vào buổi chiều, lúc thang máy mở ra, học trưởng mình thầm mến bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt, cô kinh hỉ còn chưa kịp cảm tạ ông trời, đột nhiên anh ấy về phía cô, nắm lấy cổ tay cô, hỏi cô tên là gì.

Chưa từng nghĩ tới trong vòng 1 ngày học trưởng [xa tận chân trời gần ngay trước mắt] chú ý đến cô đến như thế, cô mừng rỡ như điên, toàn bộ đầu óc đều bị hồ thành một mảnh, tiếp đó liền nghe thấy anh mở miệng hỏi cô có nguyện ý lấy anh không?

Từ lâu đã nghe nói việc bất hòa giữa học trưởng và phụ thân của anh, sau đó vào công ty của gia đình anh làm việc, cũng gặp qua vài lần hình ảnh phụ tử  bọn họ giằng co, mà nằm mơ cô cũng chưa nghĩ tới có một ngày chính mình sẽ bị cuốn vào trong đó.

Tuy rằng thầm mến anh bảy năm, nhưng không có bị bất thình lình cầu hôn mà đồng ý ngay, bởi vì anh ngay cả tên của cô cũng không biết, như thế nào là thật tâm muốn cùng cô kết hôn cả đời đây?

Cho nên rõ ràng là việc anh đối với phụ thân làm phản và khiêu chiến, cô quyết định giúp anh chiếu cố, đáp ứng lời cầu hôn, làm cho anh thắng trận chiến tranh này, sau đó……

Sau đó chuyện xưa không hẳn là chấm dứt ở đấy sao? Vì sao bọn họ lại thật sự kết hôn?

Nam Thiến dùng sức hồi tưởng lại chuyện phát sinh sau khi cô cùng anh rời khỏi tòa nhà của tập đoàn Khấu thị, chỉ nhớ rõ tâm tình của anh lúc đó cực kém, dọc đường đi không nói một câu, làm cho cô cũng không biết nên nói cái gì, chỉ chốc lát sau khi đi ra từ sở, sau đó hai người đem văn kiện viết..viết, nên làm… làm… làm, và cứ như vậy thành vợ chồng.

Vợ chồng……

Hôn nhân không phải trò đùa, nhưng là hai người bọn họ lại bắt nó trở thành trò đùa, cứ như vậy qua loa kết hôn, rốt cuộc anh có biết hay không chính mình đang làm cái gì, mà cô nữa?

Thở dài một hơi, không biết sau này quan hệ của hai người đã không bình thường thì phải nên như thế nào mới tốt a, anh sẽ không thật sự muốn cùng cô trở thành một đôi vợ chồng chân chính chứ?

Nhìn trên tay cô được kéo về phía trước, anh đặc biệt đến một tiệm trang sức mua cho cô nhẫn kết hôn, bất tri bất giác cô dùng sức thở dài thật mạnh.

Cô rất hy vọng chiếc nhẫn này đại diện cho sự chân thật, không chỉ là công cụ của trò chơi.

Cô, có thể hy vọng như vậy sao?

(hết chương 1)

=========================

RẤT XIN LỖI VÌ TIME QUA ĐÃ ĐỂ MỌI NG CHỜ KHÁ LÂU.

TÌNH HÌNH LÀ PÉ SABJ ĐÃ EDIT XONG, SAN SẼ THEO ĐÓ MÀ CHỈNH LẠI VÀ POST LÊN TRONG TIME SỚM NHẤT CÓ THỂ 😀

MONG MỌI NG TIẾP TỤC ỦNG HỘ

THÂN ÁI,

SAN

Advertisements

About Sandy Baby Kits

Friendly Crazy = SAN o^_^o
Bài này đã được đăng trong Truyện dịch (edit+trans). Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

30 Responses to ~*~ GIẬN DỖI KẾT HÔN (CÔ VỢ NGỐC NGHẾCH CỦA TÔI) ~*~ PART 2

 1. dihynkat nói:

  mừng nàng khỏa lại
  bình an way zìa ah
  ha ha ha ha
  tem là của ta
  ha ha ha ha

 2. Nhok_Njco nói:

  òa….lâu quá à nha~
  cổ Nhok dài hơn cây sào rầu nà.huhu
  bắt đền đó

 3. Sabj nói:

  *đập bàn*tem của muộj đâu r*gjãy đàh đạch*

 4. mylybk nói:

  Hi hi e theo chân bé Sabj dễ thương vào ủng hộ ss San và bé Sabj nha.hờ hờ chờ chap tiếp~ing~

 5. Sabj nói:

  ss myly, chào mừg ss tớj đây*lấy trà báh ra tjếp*

 6. Hae Ry nói:

  châc! Ta phai doc lai part 1 roj moj dok part 2, quen het noj dung roj a!
  nàng post deu deu tí há! Thank nàng San, thank tènh yêu Sabj, ta ôm cái nèo!*ôm ôm*! Há há! Kê’ hoach an dau hu cua Sabj da thành công ruc ro! Kakaka!

 7. Sabj nói:

  *đá bay hae ry*dám ăn đậu hũ ta hở>.<

 8. Sabj nói:

  àh thôj nàg cứ ăn thoảj máj*cườj gjả lả* nhưg phảj đưa tjền đây, bh ta quy ra tjền hết á

 9. Hae Ry nói:

  há há! The này thì khác jì…*cuoj deu gja*

 10. mylybk nói:

  hê hê Sabj ngoan,ta lại ôm ôm e *chìa ra* phiếu ôm ngày thứ 4,còn 3 ngày nữa mới hết nhỉ *Nháy mắt*

 11. Pandanus255 nói:

  Cám ơn nàng

 12. San bằng hữu đã khẻo lại và trở về rồi mừng quá…cầm tay hỏi han..ôm hôn mừng rỡ nàng về nhà. Truyện rất hấp dẫn.
  p/s sabj muội muội bận rộn quá nha đi lung tung xanh xanh tỷ tìm muội mỏi cả mắt.

 13. mylybk nói:

  hê hê phieu om ngay thu 5 nhi *om om*

 14. mèo Kat nói:

  Nàng San, nàng khỏe roài
  sao cứ lặn hoài thế
  post tr ta đọc zới

 15. Gia chủ đi đâu rùi ko biết? nhà đóng bụi hết rồi này!

 16. Pingback: Giaạn dỗi kết hôn 1.2 « ♥•.ღ° Đông Châu Các °ღ.•♥

 17. Pingback: Giận dỗi kết hôn 1.2 « ♥•.ღ° Đông Châu Các °ღ.•♥

 18. banhmikhet nói:

  thanks nàng nhé

 19. Thanh Tam Dang nói:

  Sao cai chuong nay kho doc du vay ban, minh toan la doan chung vay thoi.

 20. jerry đáng yêu nói:

  lại tiếp tục thui

Bình luận nhanh :">

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s